Tử vi thứ Năm ngày 11/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

11 Views Ngày đăng 2018-10-11 - 10:53 sáng - Chuyên Mục: Tin tức

Cùng Blog con gái xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 5 ngày 11/10/2018, Bạch Dương có một ngày may mắn khi công việc vô cùng thuận lợi và mọi thứ dường như đang nằm trong khả năng kiểm soát của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Hôm nay ngày 11/10/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận định Bạch Dương có một ngày may mắn khi công việc vô cùng thuận lợi và mọi thứ dường như đang nằm trong khả năng kiểm soát của bạn.
Do đó, ngày mới hôm nay của bạn có được những cơ hội cũng giảm bớt những mệt mỏi và áp lực và công việc mang đến. Đối với tài chính có lẽ bạn sẽ cần nhẫn nại chờ đợi thêm một chút mới hi vọng có được một khoản, nguồn tài lộc mới đến. Vận tình cảm khá tốt đặc biệt cho những ai muốn tính đến chuyện lâu dài.
Bạn dường như đang muốn bắt đầu với một mối quan hệ và muốn nỗ lực để vun đắp chúng hơn so với thời gian trước đó. Bước tiến của bạn khá tốt và các bạn sẽ có những cơ hội để thúc đẩy các mối quan hệ tốt đẹp hơn.
Con số may mắn của Bạch Dương là 22
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Thử vi thứ 5 dự báo Kim Ngưu sẽ đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc. Vốn dĩ bạn luôn nghiêm túc, có trách nhiệm với mọi việc mình làm, luôn hoàn thành công việc theo đúng thời hạn nên được cấp trên trọng dụng, khen ngợi.
Tuy nhiên hôm nay Ngưu chan nên để ý tới sức khỏe của mình nhé. Thời gian này bạn vì tham công tiếc việc nên chưa thực sự quan tâm tới chuyện ăn uống, nghỉ ngơi cho hợp lý nên cơ thể bắt đầu có dấu hiệu nhanh xuống sức hơn. Hãy nhớ sức khỏe là vốn quý mà mỗi người cần phải giữ gìn nhé.
Ngoài ra chòm sao này cũng có thêm vận may tài lộc bất ngờ trong ngày, nhận được một khoản tiền ngoài dự kiến. Tuy nhiên cần chi tiêu hợ lý bởi sắp tới còn có nhiều chuyện phải chi dùng đến tiền lắm đó.
Con số may mắn của Kim Ngưu là 68
Song Tử (21/5 – 20/6)
Tử vi 12 chòm sao dự báo, thứ 5 này Song Tử có thể sẽ phải đối mặt những chuyện buồn trong tình cảm. Mối quan hệ của bạn và người ấy không nhận được sự đồng tình ủng hộ của người thân, thậm chí còn bị phản đối ra mặt hoặc phủ nhận ngay từ khi bạn chưa kịp gợi ý điều gì.
Niềm đam mê với công việc đã giúp Tử Nhi phần nào vượt qua được nỗi đau do tình yêu bị cấm đoán. Bạn làm việc hết sức mình vì đam mê để đạt được mục tiêu đã đề ra, bạn tự tin và luôn muốn mình có thể giành được những gì tốt đẹp nhất.
Song Tử muốn chứng minh khẳng định giá trị của bản thân bằng thành công, bạn nghĩ rằng mình cần phải đạt được những thành tựu đó thì mọi người sẽ công nhận năng lực của mình, tuy nhiên đừng quá cả tin vì có thể bạn sẽ bị ai đó lừa gạt.
Con số may mắn của Song Tử là 3
Cự Giải (21/6 – 22/7)
Tử vi 12 chòm sao tiết lộ thứ 5 này sự cố chấp và bướng bỉnh của Cự Giải có thể gây ra nhiều mâu thuẫn trong tình cảm. Bạn không chấp nhận thực tế, đặt ra quá nhiều yêu cầu, đòi hỏi bắt buộc người kia phải đáp ứng bằng được mới thôi, và đó là nguyên nhân khiến hai người xảy ra tranh cãi.
Nếu sự việc này diễn ra một hai lần thì còn cho qua được, nhưng nếu bạn lặp lại nó quá nhiều lần thì sẽ dẫn đến tình trạng “già néo đứt dây”, đến một ngày nào đó người ấy chẳng thể chịu nổi nữa và bạn đừng hỏi vì sao đối phương lại vô tình và tình yêu lại tan vỡ.
Bù lại, trong công việc chòm sao này rất chủ động, có trách nhiệm với bất cứ việc nào được giao. Bạn luôn cố gắng hết sức để làm, không ai phải nhắc nhở gì để đảm bảo hoàn thành những mục tiêu đã đề ra, đây cũng chính là cơ hội để sau này được đảm nhiệm thêm những trọng trách mới.
Con số may mắn của Cự Giải là 90
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Sư Tử nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, do khá bất cẩn trong công việc. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho sai lầm liên tiếp xảy ra và bản thân bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ chính hành động của mình.
Chuyện tình cảm tăng tiến không ngừng, đối phương dễ dàng bị bạn cuốn hút và khó có thể tránh được vòng xoay của bạn, khi sự quyến rũ lên đến đỉnh điểm thì cũng là lúc mà chòm sao này chiếm được trái tim mình người mình yêu.
Tuy nhiên hôm nay Sư Tử nên cẩn trọng hơn với túi tiền của mình, bạn có xu hướng dùng tiền bạc để bù đắp cảm giác chông chênh trong tâm hồn. Thế nhưng sự phù phiếm xa hoa chẳng thể làm nên giá trị con người mà chỉ khiến tiền bạc chẳng thể nằm yên trong túi mà thôi.
Con số may mắn của Sư Tử là 5
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ có được một ngày tốt lành cả về tình yêu và công việc. Trong công việc bạn có cơ hội để chứng minh năng lực và cảm thấy có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả.
Có thể bạn hơi có chút kiêu hãnh với năng lực và khả năng bố trí công việc của mình nhưng cũng cần khôn ngoan hơn trong cách ứng xử bạn nhé. Điều này nó giúp bạn tránh được những cái nhìn thiếu thiện cảm từ các đồng nghiệp của mình. Đối với tình cảm bạn có được sự đồng tâm đồng lòng nên đôi bên dù có bàn luận vấn đề gì cũng dễ có được kết luận tốt.
Thêm vào đó công việc của bạn cũng giúp bạn thoải mái và có nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc đối phương của mình. Với người độc thân thì hôm nay bạn có những cơ hội tốt để bắt đầu những dự định hay ít ra là bày tỏ mối quan tâm của mình.
Con số may mắn của Xử Nữ là 73
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Xem tử vi ngày mai dự báo Thiên Bình sẽ có một ngày với nhiều điều hạnh phúc và ngọt ngào. Bạn sống phóng khoáng, thoải mái, mang đến cảm giác dễ chịu cho bất cứ ai tiếp xúc với mình, bạn cho rằng thà tránh được sự khó chịu còn hơn là phải đối diện với sự bực mình.
Trong công việc chòm sao này còn nhận được sự hỗ trợ của nhiều người. Mặc dù bạn làm việc độc lập cũng rất tốt rồi, nhưng khi cần phối hợp với mọi người thì hiệu quả sẽ cao hơn, khả năng thành công cho mỗi dự án cũng lớn hơn.
Hôm nay tâm trí của Bình nhi không có chỗ cho nỗi buồn vì bạn còn nhiều thú vui khác, bạn có đam mê, có sáng tạo và tự tạo ra cho mình những không gian thú vị, những trải nghiệm mới không theo khuôn phép hay quy định cứng nhắc.
Con số may mắn của Thiên Bình là 31
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Thứ năm nhận thấy bạn có những thay đổi trong công việc và bắt đầu cảm thấy bận rộn. Đối với vận trình ngày mới của bạn có thể bạn cảm thấy mình phải nhanh chóng xử lý khối lượng công việc triệt để để bắt đầu những dự án mới và tránh dây dưa.
Nhiều khả năng trong ngày mới của bạn sẽ cần một sự tập trung cao độ mới có thể tìm kiếm được những phương án giải quyết tốt nhất. Bạn có có được tài chính tốt mặc dù không phải hôm nay nhưng nó có dấu hiệu tiến triển tốt nên bạn cảm thấy hào hứng với công việc sẽ phải tốn nhiều công sức với nó.
Đối với tử vi của cung Bọ Cạp hôm nay nhận định bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề nhưng may mắn là nó sẽ sớm được sắp xếp bởi người ấy. Mối quan hệ hiện tại của bạn khá ổn định và dù có bất thường xảy ra thì người ấy của bạn vẫn tìm được phương án giải quyết ổn thỏa giúp bạn.
Con số may mắn của Bọ Cạp là 75
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Bói tử vi ngày mới cho biết thứ 5 này công việc của Nhân Mã bị trì trệ khá nhiều do mâu thuẫn, bất đồng quan điểm giữa các thành viên trong nhóm bùng nổ gay gắt. Ai cũng muôn bảo vệ suy nghĩ và ý kiến của riêng mình nên khó tránh khỏi lời qua tiếng lại với nhau.
Có thể mỗi người đều có cái lý riêng nhưng nếu bản thân bị tác động nhiều như vậy thì cũng không hẳn là đúng. Bất cứ ai cũng cần phải tự rèn cho mình khả năng nhận định đúng sai hay tự quyết định đường đi chứ không phải là người khác nói gì thì làm nấy.
Buổi tối Mã Mã hãy dành thời gian cho gia đình, người thân của mình nhé, hãy luôn trân trọng những người bên cạnh bạn, nhất là người bạn đời của mình. Hãy yêu thương và chăm sóc người ấy hết lòng để có thêm những kỷ niệm đẹp và giây phút hạnh phúc bên nhau.
Con số may mắn của Nhân Mã là 81
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Hôm nay nếu Ma Kết không giữ được bí mật thì bạn có thể gặp phải những rắc rối trong công việc. Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi nói, nếu không muốn vướng phải vòng xoáy thị phi nơi công sở. Thậm chí còn có thể đánh mất những người bạn, người đồng nghiệp tốt, ảnh hưởng đến uy tín xây dựng bấy lâu nay.
Tình yêu đôi lứa không mấy hòa thuận, khi lý trí mách mách bảo bạn một đằng, cảm xúc lại dẫn dắt bạn đi theo một nẻo. Cũng may cảm xúc đã đúng và bạn dành được những gì mình muốn, mà không làm sứt mẻ tình cảm đôi bên.
Nhưng Ma Kết cũng nên rút kinh nghiệm, đừng cư xử quá trẻ con như thế vì đối phương sẽ cảm thấy thất vọng và chán nản. Hai người đến với nhau chẳng dễ chút nào, đừng để nó phải ra đi vì những lý do không đâu.
Con số may mắn của Ma Kết là 35
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình nhận định ngày đầu tháng của bạn không phải là ngày bạn có thể thong thả mà ngược lại bạn có quá nhiều việc phải làm. Vì vậy bạn dường như không có thời gian để thư giãn và cũng có thể khiến tâm trạng của bạn dễ nổi cáu.
Trong khi đó vấn đề tiền bạc và tài chính mặc dù bạn cũng khá cố gắng giảm bớt chi tiêu nhưng dường như tình trạng lạm phát là quá nhiều nên cũng khiến bạn lo lắng. Tình yêu của bạn khá tốt và bạn cảm thấy mình có một chỗ tựa vững chắc.
Có thể nó không lãng mạn hay quá ngọt ngào nhưng bạn cảm thấy an tâm với hoàn cảnh của mình. Ngoài ra nên thận trọng về vấn đề sức khỏe bởi bạn cũng có những suy giảm về thể lực và vấn đề hô hấp có thể gặp vấn đề.
Con số may mắn của Bảo Bình là 8
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Xem bói hàng ngày cho cung hoàng đạo Song Ngư có thể nảy sinh vài mâu thuẫn với người thân của mình. Bạn cảm thấy khó chịu, mất tự do khi sự quan tâm, chăm sóc của mọi người có phần thái quá vì cảm giác như đang bị kiểm soát mọi lúc mọi nơi.
Song hãy bình tĩnh lại bởi đó cũng chỉ là do mọi người yêu thương bạn mà thôi. Bạn nên dùng cách đối thoại hợp lý chứ đừng thể hiện thái độ cực đoan khiến mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, cũng đừng vì nó mà mâu thuẫn với mọi người nhé. Ngư nhi hãy nhớ gia đình chính là nơi tình yêu bắt đầu và không bao giờ kết thúc.
Có thể chúng ta cảm thấy ngột ngạt vì tình yêu vượt quá giới hạn nhưng cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy trống vắng nếu không có tình yêu ấy sưởi ấm cho mình. Vì thế hãy luôn trân trọng và đặt gia đình trong trái tim mình bạn nhé.
Con số may mắn của Song Ngư là 41
Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!
Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Viết Bình Luận